BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN CAO CẤP CHÂU ANH – TÂY NINH

Căn biệt thự tân cổ điển cao cấp được DK Design thiết kế và xây dựng. Với phong cách hiện đại, sang trọng và luxury. Thiết kế tân cổ điển được tư vấn với gia chủ để nâng tầm phong cách sống trong không gian sang trọng.

Biệt thư Châu Anh – Tây Ninh

Tổng quan dự án:

Thiết kế – thi công: DK Design

 Dự án : BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN CHÂU ANH, TÂY NINH

Địa điểm thi công : Tây Ninh

Quy mô: 200m2

NGOẠI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN  

Ngoại thất nhẹ nhàng được Dk Design thiết kế mang tính thanh lịch. Sao cho phù hợp với không gian bên sống xung quanh và phù hợp với kiến trúc của khu vực, ko nặng nề. Phào chỉ cổ điển nhẹ nhàng tăng thêm vẻ quý phái trong lối sống của gia chủ.

NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN 

Thiết kế nội thất không chỉ đơn thuần làm ngôi nhà của bạn đẹp hơn, sang trọng hơn mà điều quan trọng là chúng mang đến cho không gian nội thất của bạn sự thoáng đãng, rộng rãi. Bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng ra, nếu không thiết kế nội thất bạn sẽ khó có thể có một không gian sống đẹp và thoáng đãng với những đồ nội thất không hề ăn khớp với không gian, không hề ăn khớp với diện tích. Bên cạnh đó, việc không lựa chọn thiết kế nội thất không gian nhà bạn sẽ rất rối, không tối đa hóa được không gian hay diện tích sử dụng.
Nội thất DK design thiết kế với tone màu vàng ấm, tone màu của vua chúa, tôn nên nét đẹp, quy phái, sang trọng của gia chủ.

Sanh 1 1
Sanh 2 1
Sanh 3 1

PHÒNG BẾP HIỆN ĐẠI SANG TRỌNG

Bep 1 1
Bep 2 1
Bep 3 1

PHÒNG NGỦ TÂN CỔ ĐIỂN

biệt thự tân cổ điển
Phong Me 1 1
Phong Me 2 1
PHÒNG NGỦ BÉ HIỆN ĐẠI, XINH ĐẸP NHƯ CÔNG CHÚA 
biệt thự tân cổ điểnbiệt thự tân cổ điển
EnglishVietnamese