VINHOMES P6.07

CHI TIẾT DỰ ÁN THIẾT KẾ CĂN HỘ :

Thiết kế và thi công : dK Design
Địa điểm công trình : Bình Thạnh, TP.HCM
Chủ đầu tư : Vingroup
Quy mô : 95m2 – 3 phòng ngủ
Phong cách thiết kế : Hiện đại

dK design thiết kế nội thất cho căn hộ 3 phòng ngủ của Tòa nhà căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park, nơi đáng sống nhất thành phố với không gian thoáng đãng, công viên lớn bậc nhất và view sông Sài Gòn đẳng cấp.

Khách hàng là vợ chồng trẻ thành đạt trong cuộc sống muốn thay đổi không gian sống của mình để cho cuộc sống chất lượng hơn, tiện nghi hơn cho cả gia đình.

Chủ nhà là người yêu thiên nhiên, thích đơn giản, tiện nghi. Một số các đồ vật gỗ có giá trị cao được gian chủ trân trọng vì đã gắn bó nhiều năm nên đã đề nghị DK design thiết kế để tận dụng lại, đưa vào không gian sống mới.  Đội ngũ team design đã làm việc để tìm phong cách và làm sống lại các đồ vật đã ngủ quên mà được chủ nhà trân trọng lưu giữ.

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG KHÁCH :Không gian phòng khách được gia chủ lưu ý nhiều đến công năng sử  dụng sao cho tiện nghi nhất nhưng gần gũi, mộc mạc và thanh lịch.

Phòng khách với phong các một mạc, gỗ vàng sồi kết hợp với tường màu xám xi măng cho vẽ một mạc của căn hộ nhưng không kém phần quan trọng.


Phòng làm việc cũng được thiết kế dành cho không gian sáng tạo, đầy năng lượng.
THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ :

Phòng ngủ master được gian chủ đặt biệt chú ý đến không gian và tiện nghi sử dụng sao cho thật mộc mạc và thanh lịch.

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG NGỦ TRẺ EM :Phòng ngủ cực “cool” dành cho cô con gái đáng yêu, thông minh, nhanh nhẹn. Cô gái đã ưng ngay khi có cái nhìn đầu tiên cho căn phòng của mình.Phòng ngủ bé trai được thiết kế theo phong cách trẻ, hiện đại , năng động và đầy năng lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NỘI THẤT DK DESIGN

HOTLINE : 0983.60.60.30
Văn phòng : 127 Trương Công Định, P.14, Quận Tân Bình, TP.HCM
Xưởng nội thất : Thạnh Lộc 19, Quận 12, TP.HCM

EnglishVietnamese